VỀ CHÚNG TÔI

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

AMERICANA được thành lập với mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ xử lý visa (thị thực) và xuất nhập cảnh.

Chúng tôi không chỉ là một công ty dịch vụ đơn thuần mà còn là nơi lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và thực hiện với tiêu chí tận tâm, trách nhiệm, nhằm đơn giản hoá ước mơ, giúp hàng triệu người Việt Nam mở ra cánh cửa đến với thế giới.

AMERICANA mong muốn mang đến trải nghiệm về dịch vụ về thị thực tốt nhất dành cho khách hàng đi kèm với chi phí hợp lí trong thời gian nhanh nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Phát triển trở thành Công ty dịch vụ thị thực (visa) xuất nhập cảnh hàng đầu được khách hàng lựa chọn và đối tác tin tưởng. Trong tương lai, sẽ phát triển trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thị thực nói riêng và dịch vụ du lịch nói chung.

SỨ MỆNH

Đơn giản hoá ước mơ, giúp hàng triệu người Việt Nam mở ra cánh cửa đến với thế giới. AMERICANA không chỉ là một công ty dịch vụ đơn thuần mà còn là một nơi lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và thực hiện với tiêu chí tận tâm, trách nhiệm. AMERICANA mong muốn mang đến trải nghiệm về dịch vụ về thị thực tốt nhất dành cho khách hàng đi kèm với chi phí hợp lí trong thời gian nhanh nhất.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT

TƯ VẤN CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ

Đội ngũ chuyên viên cao cấp giàu kinh nghiệm của AMERICANA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên chuyên môn cho từng vấn đề một cách cụ thể nhất!