Pháp – Kinh Đô Ánh Sáng

Nằm ở Tây Âu, Pháp là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới và là trung tâm của sự lãng mạn Châu Âu với lịch sử lâu đời, di sản văn hóa phong phú và phong cảnh nông thôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Thủ đô Paris hoa lệ quyến rũ, thành phố biển Côte d’Azur xinh đẹp và quyến rũ, Provence với những cánh đồng hoa oải hương khoe sắc, vùng Bordeaux với rượu thơm lừng đều là những địa điểm du lịch hấp dẫn.

Diện tích đất liền:

643,801 km2 (chưa tính các vùng lãnh thổ hải ngoại)

Dân số:

68,084,217 người

Điểm đến nổi bật:

Tháp Eiffel , đại lộ Champs Elysées, Khải Hoàn Môn, đồi Montmartre, bảo tàng Louvre, bảo tàng Musée d’Orsay, Cung điện Versailles, Thung lũng Loire, , Colmar, Lyon, Bordeaux, v.v…

Trong tim mỗi người đều có một nước Pháp, có thể là nước Pháp nơi có nàng Mona Lisa ở bảo tàng Louvre, có thể là du thuyền trên dòng sông Seine thơ mộng, có thể là một thị trấn nhỏ ở vùng Champagne, hay là cánh đồng hoa oải hương ở Provence, v.v… Còn bạn thì sao, nước Pháp trong tim bạn như thế nào?

Ngắm cảnh Paris về đêm ở đỉnh đồi Montmartre, tìm một bảo tàng bạn yêu thích ở Paris, đến Moulin Rouge để xem một buổi biểu diễn ca hát và nhảy múa thật quyến rũ, lạc vào khu vườn thượng uyển của Cung điện Versailles, hay dạo bước quanh những lâu đài ở thung lũng sông Loire, … Tất cả sẽ để lại trong bạn những ấn tượng và trải nghiệm không bao giờ phai nhoà về một nước Pháp xinh đẹp, lãng mạn nhưng cũng không kém phần nguy nga tráng lệ. Thời gian tốt nhất để đi du lịch ở Pháp là từ tháng 4 đến tháng 6, và từ tháng 9 đến tháng 11 . Những tháng này ít đông đúc hơn và thời tiết ôn hòa so với mùa hè hay mùa đông. Nếu bạn muốn trượt tuyết, bạn có thể vào tháng 12 cho đến tháng 4 năm sau để đi trượt tuyết bất cứ lúc nào.

Cũng giống như Hoa Kỳ, du khách sẽ cần xin visa Schengen (visa các nước Châu Âu) để có thể đến thăm nơi này.

.

.

 

Đánh giá bài viết

0 / 3

Your page rank:

Các bài viết gợi ý
Phỏng vấn xin visa Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tự luyện những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn visa Mỹ là thử thách mà bất kỳ ai cũng phải trải qua ...
phỏng vấn xin visa

Hướng dẫn cách đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ chi tiết nhất hiện nay

Mỹ là đất nước với nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới, với ...
Du lịch Mỹ cùng với gia đình

Vì sao nên đi du lịch Mỹ cùng với gia đình?

Trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid – 19, con người dường như đã ...
Chuyên mục
Bài viết mới nhất
Thông tin liên hệ