Hoa Kỳ

Hoa Kỳ, một siêu cường ở trung tâm Bắc Mỹ, là quốc gia lớn thứ tư trên thế giới tính theo diện tích đất liền, giáp với Canada ở phía bắc và Mexico ở phía nam. Bờ đông và tây giáp biển, hai bờ biển dài và hẹp rải rác là những đô thị phồn hoa bậc nhất Hoa Kỳ nói riêng và là điểm đến mơ ước của du khách trên khắp thế giới nói chung.

Du khách sẽ cần xin visa Mỹ để có thể đến thăm nơi này.

Diện tích đất liền:

9,147,593 km2

Dân số:

331,449,281 (thống kê vào 01/04/2020)

Điểm đến nổi bật:

Vườn Quốc Gia Yellowstone, Tượng Nữ Thần Tự Do, Quảng Trường Thời Đại, Tòa Nhà Empire State, Thác Niagara, Disneyland, Hawaii, Las Vegas, Grand Canyon, Universal Studios, v.v…

Cho dù bạn yêu thích sự phồn hoa của các thành phố lớn ở phía đông hay muốn thưởng thức vẻ đẹp của biển ở bờ biển phía tây, vùng đất tự do này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được “vẻ đẹp bất tận” của Hoa Kỳ và để lại trong chúng ta một ký ức Bắc Mỹ phi thường

Vùng phía đông là nơi khai sinh ra nước Mỹ với trung tâm tài chính New York và trung tâm chính trị Washington là những đại diện tiêu biểu cho lịch sử lâu đời của bờ biển phía đông. Bờ biển phía tây là thế giới của những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới; nền văn hóa đa dạng đã khai sinh ra những thành phố ven biển kiểu California như San Francisco và Los Angeles, đồng thời đưa Hollywood trở nên nổi tiếng khắp mọi nơi. Phía nam là vùng đất của những người nhập cư từ Mỹ Latinh đã mang theo ẩm thực, văn hóa cùng với sức sống đầy màu sắc của họ, đây chính là “quê hương của thịt nướng” và những bờ biển cận nhiệt đới tràn ngập ánh nắng. Miền bắc nước Mỹ lại “tỏa sáng” với thành phố Chicago, với vị trí gần Canada nên thời tiết mùa đông làm cho đây là nơi có khá nhiều vườn quốc gia và những dòng sông băng, những đỉnh núi phủ tuyết quanh năm.

Cho dù bạn yêu thích sự phồn hoa của các thành phố lớn ở phía đông hay muốn thưởng thức vẻ đẹp của biển ở bờ biển phía tây, vùng đất tự do này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được “vẻ đẹp bất tận” của Hoa Kỳ và để lại trong chúng ta một ký ức Bắc Mỹ phi thường.

 

Đánh giá bài viết

0 / 3

Your page rank:

Các bài viết gợi ý

Đài Loan siết e-visa nhập cảnh đối với khách Việt Nam từ ngày 14/09/2023

Theo Thông tin mới nhất từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ...
Phỏng vấn xin visa Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tự luyện những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn visa Mỹ là thử thách mà bất kỳ ai cũng phải trải qua ...
phỏng vấn xin visa

Hướng dẫn cách đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ chi tiết nhất hiện nay

Mỹ là đất nước với nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới, với ...
Chuyên mục
Bài viết mới nhất
Thông tin liên hệ