Dubai- Vùng đất diệu kỳ

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ả Rập hướng ra Vịnh Ba Tư. Các thành phố ở UAE bắt đầu từ những làng chài khiêm tốn ngày xưa và đã trải qua một chặng đường dài phát triển sau khi phát hiện ra dầu mỏ dưới những lớp cát sa mạc nóng bỏng.

UAE - AMERICANA

Diện tích đất liền:

83,600  km2

Dân số:

9,856,612 người

Điểm đến nổi bật:

Abu Dhabi, Dubai, toà tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed, phố cổ Ả rập Bastakia, dạo thuyền quanh Dubai và các công trình lấn biển, trải nghiệm khám phá sa mạc, v.v.v..

UAE - AMERICANA
UAE hay còn gọi là Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất bao gồm 7 vương quốc nhỏ là: Abu Dhabi (đóng vai trò thủ đô), Dubai, Ajman, Al Fujayrah, Ash Shariqah, Umm al Qaywayn và Ra’s al Khaymah. Trong đó Dubai được du khách Việt Nam biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất

Vào giữa thế kỷ 20, thành phố Dubai đã quyết định hợp tác với sáu tiểu vương quốc lân cận khác để đảm bảo sự thịnh vượng của khu vực. Dubai ban đầu chỉ là một làng chài nhỏ khiêm tốn, giờ đây nó đã biến thành một đô thị quốc tế đầy đổi mới và sức sống, là điểm đến mơ ước của rất nhiều du khách khắp thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của các tòa nhà cao tầng mang tính biểu tượng và các khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng thế giới, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã trở thành một địa điểm ưa thích cho các kỳ nghỉ gia đình và giải trí đô thị. Từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau là giai đoạn buổi sáng và buổi tối đều mát mẻ (có thể xuống tới 17 độ) rất thích hợp cho việc dạo chơi mua sắm, buổi trưa nhiệt độ ấm áp và không bị nóng ẩm, rất thích hợp cho việc tham gia các hoạt động giải trí dưới nước. Hãy đến với xứ sở Ả Rập để khám phá một đêm hội dưới bầu trời sa mạc đầy sao, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên cho các bạn.

Cũng giống như nhiều quốc gia khác, du khách sẽ cần xin visa UAE để có thể đến thăm Dubai và cả 6 vương quốc còn lại.

Đánh giá bài viết

0 / 3

Your page rank:

Các bài viết gợi ý

Đài Loan siết e-visa nhập cảnh đối với khách Việt Nam từ ngày 14/09/2023

Theo Thông tin mới nhất từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ...
Phỏng vấn xin visa Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tự luyện những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn visa Mỹ là thử thách mà bất kỳ ai cũng phải trải qua ...
phỏng vấn xin visa

Hướng dẫn cách đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ chi tiết nhất hiện nay

Mỹ là đất nước với nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới, với ...
Chuyên mục
Bài viết mới nhất
Thông tin liên hệ