DỊCH VỤ VISA PHÁP

Với bề dày kinh nghiệm và sự tâm huyết của đội ngũ chuyên viên, AMERICANA sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp hoàn hảo trong tất cả các vấn đề giúp bạn sở hữu tấm vé visa Pháp.
Tiêu chí “ Tiết kiệm thời gian, đơn giản thủ tục” chúng tôi luôn:
– Theo sát hồ sơ, hướng dẫn tận tình
– Làm việc với tinh thần trách nhiệm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
– Gỡ rối các thủ tục phức tạp
– Đưa ra các giải pháp kịp thời đối với hồ sơ khó xin visa Pháp
– Quy trình nhanh chóng
– Chi phí cạnh tranh
– Bảo mật thông tin

DỊCH VỤ VISA PHÁP

VISA THĂM THÂN
PHÁP

Tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho visa diện Thăm Thân, giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ cùng gia đình

VISA DU LỊCH
PHÁP

Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiều năm kinh nghiệm, AMERICANA sẽ bảo chứng tấm vé visa Du lịch Pháp dễ dàng, cùng bạn tham quan đến xứ sở các loại hoa và khám phá kinh đô ánh sáng Paris, cảm nhận mỹ vị nhân gian.

VISA CÔNG TÁC
PHÁP

Với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất, nhằm giúp bạn có chuyến công tác, làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo…đạt hiệu quả cao.

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Du lịch, thăm thân, công tác tại các quốc gia trong khối Châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Thuỵ Điển, Phần Lan, v.v..
(Lưu ý: Một số quốc gia ví dụ như Đức sẽ không nhận hồ sơ du lịch tự túc, chỉ nhận hồ sơ có thư mời từ Đức gửi về)

HÌNH THỨC NỘP VISA:

Nộp hồ sơ, không cần phỏng vấn, cần có mặt tại nơi trung tâm tiếp nhận hồ sơ để lấy dấu vân tay và chụp ảnh (sinh trắc học).

THỜI GIAN XÉT DUYỆT:   

Tầm 3 – 4 tuần hoặc tuỳ thuộc vào quá trình làm việc của cơ quan xét duyệt.

THỜI HẠN SỬ DỤNG VISA: 

Tuỳ thuộc vào quyết định của cơ quan xét duyệt dựa trên thư mời và lịch trình tham quan hoặc kế hoạch thăm thân/công tác.

THỜI HẠN LƯU TRÚ: 

Tuỳ thuộc vào quyết định của cơ quan xét duyệt dựa trên thư mời và lịch trình tham quan hoặc kế hoạch thăm thân/công tác.

SỐ LẦN NHẬP CẢNH:

Một lần hoặc nhiều lần.

CÁC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

A. Hồ sơ cá nhân

1. 2 Hình 3,5cm x 4,5cm phông trắng, không đeo kính, chụp mới, tóc không che trán, lộ rõ hai tai. LƯU Ý: Phần khuôn mặt phải chiếm 80% bức ảnh.
2. Bản gốc và Bản sao công chứng hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ – được sao chép trên khổ giấy A4 với tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc dán nhãn thị thực nhập cảnh.
3. Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (Nếu có giấy xác nhận thay đổi số CMND vui lòng cung cấp).
4. Hộ khẩu (đủ 16 trang).
5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), giấy chứng tử (nếu vợ hoặc chồng mất).
6. Giấy khai sinh của quý khách (hoặc bản tường trình có xác nhận của chính quyền địa phương trường hợp không có hoặc bị thất lạc).

B. Hồ sơ công việc

1. Nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu (nếu có).
2. Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên + đơn xin nghỉ phép.
3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
– Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Giấy nộp thuế 3 tháng (quý) gần nhất có mộc treo công ty. Trong trường hợp cơ quan doanh nghiệp được miễn đóng thuế phải có giấy xác nhận miễn thuế từ chi cục thuế.
– Danh thiếp (nếu có).
4. Nếu là cán bộ, công chức/ nhân viên:
– Bảng lương/ sao kê lương 3 tháng (Quý) gần nhất (tuỳ theo hình thức trả lương trên hợp đồng).
– Nhân viên công ty: hợp đồng lao động hoặc xác nhận công việc.
– Cán bộ, công chức nhà nước: quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định nâng bậc/ hệ số lương.
– Danh thiếp (nếu có).

C. Hồ sơ cá nhân

1. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, chung cư.
3. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có).
4. Các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

D. Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi

TƯ VẤN CHI TIẾT DỊCH VỤ VISA PHÁP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM VISA PHÁP

TLScontact là nhà cung cấp dịch vụ độc quyền cho ĐSQ/LSQ Pháp được ủy quyền cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành chính cho đương đơn xin thị thực tại Việt Nam. Hầu hết tất cả các đơn xin visa Pháp đều được giải quyết tại đây.

ĐSQ/LSQ luôn cố gắng giảm tối đa thời gian đặt hẹn nộp hồ sơ tại TLScontact. Thông thường có thể đặt hẹn trong vòng 24h làm việc, hoặc có thể lên tới 72h vào mùa cao điểm. Để xin thị thực ngắn hạn, khuyến nghị Quý vị nên nộp hồ sơ tối thiểu 15 ngày trước ngày khởi hành. Để xin thị thực dài hạn, chúng tôi khuyến nghị nên nộp hồ sơ tối thiểu 1 tháng trước ngày khởi hành. Thời gian xử lý nêu trên đây chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo số lượng hồ sơ, khả năng bổ sung giấy tờ, v.v..

Đầu tiên bạn phải lựa chọn đúng mục đích xin visa, sau đó nếu chuyến đi của bạn sẽ đến nhiều quốc gia thuộc khối Schengen, thì quốc gia quý khách ở lại lâu nhất sẽ là nơi nộp hồ sơ xin thị thực. Trong trường hợp số ngày lưu trú dài như nhau, quý khách sẽ nộp hồ sơ xin thị thực với quốc gia thuộc khối Schengen – nơi quý khách đáp máy bay đến trước.

Có! Bất kỳ ai xin visa Pháp hay Châu Âu (visa Schengen) cũng được yêu cầu cung cấp dấu sinh trắc học (lấy dấu vân tay và chụp ảnh). Chỉ có trẻ em dưới 12 tuổi và người đã từng có thị thực Schengen trong vòng 59 tháng và có ký hiệu “VIS” trên thị thực được cấp thì sẽ được miễn.

Có! Và quyền lợi bảo hiểm phải đạt mức tối thiểu tương đương 30.000 Euro

Về cơ bản khi xin visa Châu Âu sẽ không cần phỏng vấn. Nhưng cơ quan lãnh sự có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm giấy tờ hoặc trình diện/phỏng vấn tùy vào từng hồ sơ, kể cả khi quý khách đã nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu khi nộp hồ sơ tại VFS.

Khi bộ hồ sơ của quý khách có kết quả thì visa Schengen do Pháp cấp sẽ được dán lên trên hộ chiếu mà quý khách đã nộp.

Khuyến cáo quý khách không nên mua vé máy bay trước khi thị thực của quý khách được cấp. Nếu quý khách có đặt vé cho chuyến đi trước khi nhận được quyết định về bộ hồ sơ của mình, thì đây không phải mà một lý do thuyết phục để có thể xử lý hồ sơ hay đẩy nhanh tiến trình xét duyệt hồ sơ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ thông thường sẽ rơi vào khoảng 15 ngày, và còn tuỳ theo tình hình thực tế. Với sự ảnh hưởng của dịch Covid, quá trình này có thể kéo dài hơn kế hoạch.

Được. Qúy vị có thể trình hộ chiếu gốc khi nộp hồ sơ tại TLSContact và nộp thêm thư giải trình. Sau đó Quý vị có thể giữ lại hộ chiếu gốc và mang nộp lại cho TLSContact sau khi đi công tác để Tổng lãnh sự quán tiếp tục xử lý hồ sơ. Lưu ý : thời gian xử lý hồ sơ trong trường hợp này sẽ lâu hơn thường lệ.