DỊCH VỤ VISA HÀ LAN

Xin visa các quốc gia trong khối Schengen chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người Việt Nam, đặc biệt là Hà Lan. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi TTP VISA sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục, giấy tờ, yêu cầu của ĐSQ/LSQ Hà Lan. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp bạn có tấm visa quyền lực của nhóm các nước Schengen.

– Sử dụng phương thức quản trị bằng công nghệ
– Chọn lọc những giải pháp sáng tạo
– Theo sát hồ sơ, hướng dẫn tận tình
– Tận tuỵ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ
– Gỡ rối các thủ tục phức tạp
– Tôn Trọng và Thấu Cảm
– Quy trình nhanh chóng
– Chi phí cạnh tranh
– Bảo mật thông tin

DỊCH VỤ VISA HÀ LAN

VISA THĂM THÂN
HÀ LAN

AMERICANA cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ về thị thực tốt nhất dành cho khách hàng đi kèm với chi phí hợp lí trong thời gian nhanh nhất, giúp bạn có chuyến đi thuận lợi, vui vẻ bên gia đình, người thân.

VISA DU LỊCH
HÀ LAN

AMERICANA cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết, đơn giản hóa giấc mơ, mở cánh cửa giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Hà Lan xinh đẹp, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây.

VISA CÔNG TÁC
HÀ LAN

Chúng tôi luôn theo sát và đưa ra giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp bạn thành công trong việc xin visa công tác, tổ chức hội thảo, hội nghị, triển lãm

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LAN

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Du lịch, thăm thân, công tác tại các quốc gia trong khối Châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Thuỵ Điển, Phần Lan, v.v..

HÌNH THỨC NỘP VISA:

Nộp hồ sơ, không cần phỏng vấn, cần có mặt tại nơi trung tâm tiếp nhận hồ sơ để lấy dấu vân tay và chụp ảnh (sinh trắc học).

THỜI GIAN XÉT DUYỆT:   

Tầm 3 – 4 tuần hoặc tuỳ thuộc vào quá trình làm việc của cơ quan xét duyệt.

THỜI HẠN SỬ DỤNG VISA: 

Tuỳ thuộc vào quyết định của cơ quan xét duyệt dựa trên thư mời và lịch trình tham quan hoặc kế hoạch thăm thân/công tác.

THỜI HẠN LƯU TRÚ:

Tuỳ thuộc vào quyết định của cơ quan xét duyệt dựa trên thư mời và lịch trình tham quan hoặc kế hoạch thăm thân/công tác.

SỐ LẦN NHẬP CẢNH:

Một lần hoặc nhiều lần.

CÁC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

A. Hồ sơ cá nhân

1. 2 Hình 3,5cm x 4,5cm phông trắng, không đeo kính, chụp mới, tóc không che trán, lộ rõ hai tai. LƯU Ý: Phần khuôn mặt phải chiếm 80% bức ảnh.
2. Bản gốc và Bản sao công chứng hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ – được sao chép trên khổ giấy A4 với tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc dán nhãn thị thực nhập cảnh.
3. Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (Nếu có giấy xác nhận thay đổi số CMND vui lòng cung cấp).
4. Hộ khẩu (đủ 16 trang).
5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), giấy chứng tử (nếu vợ hoặc chồng mất).
6. Giấy khai sinh của quý khách (hoặc bản tường trình có xác nhận của chính quyền địa phương trường hợp không có hoặc bị thất lạc).

B. Hồ sơ công việc

1. Nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu (nếu có).
2. Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên + đơn xin nghỉ phép.
3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
– Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Giấy nộp thuế 3 tháng (quý) gần nhất có mộc treo công ty. Trong trường hợp cơ quan doanh nghiệp được miễn đóng thuế phải có giấy xác nhận miễn thuế từ chi cục thuế.
– Danh thiếp (nếu có).
4. Nếu là cán bộ, công chức/ nhân viên:
– Bảng lương/ sao kê lương 3 tháng (Quý) gần nhất (tuỳ theo hình thức trả lương trên hợp đồng).
– Nhân viên công ty: hợp đồng lao động hoặc xác nhận công việc.
– Cán bộ, công chức nhà nước: quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định nâng bậc/ hệ số lương.
– Danh thiếp (nếu có).

C. Hồ sơ tài chính

1. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, chung cư.
3. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có).
4. Các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

D. Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi

TƯ VẤN CHI TIẾT DỊCH VỤ VISA HÀ LAN

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM VISA HÀ LAN

VFS Global là nhà cung cấp dịch vụ độc quyền cho ĐSQ/LSQ Hà Lan được ủy quyền cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành chính cho đương đơn xin thị thực tại Việt Nam. Hầu hết tất cả các đơn xin visa Hà Lan đều được giải quyết tại đây.

ĐSQ/LSQ luôn cố gắng giảm tối đa thời gian đặt hẹn nộp hồ sơ tại VFS. Thông thường có thể đặt hẹn trong vòng 24h làm việc, hoặc có thể lên tới 72h vào mùa cao điểm. Để xin thị thực ngắn hạn, khuyến nghị Quý vị nên nộp hồ sơ tối thiểu 15 ngày trước ngày khởi hành. Để xin thị thực dài hạn, chúng tôi khuyến nghị nên nộp hồ sơ tối thiểu 1 tháng trước ngày khởi hành. Thời gian xử lý nêu trên đây chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo số lượng hồ sơ, khả năng bổ sung giấy tờ, v.v…

Đầu tiên bạn phải lựa chọn đúng mục đích xin visa, sau đó nếu chuyến đi của bạn sẽ đến nhiều quốc gia thuộc khối Schengen, thì quốc gia quý khách ở lại lâu nhất sẽ là nơi nộp hồ sơ xin thị thực. Trong trường hợp số ngày lưu trú dài như nhau, quý khách sẽ nộp hồ sơ xin thị thực với quốc gia thuộc khối Schengen – nơi quý khách đáp máy bay đến trước.

Có! Bất kỳ ai xin visa Hà Lan hay Châu Âu (visa Schengen) cũng được yêu cầu cung cấp dấu sinh trắc học (lấy dấu vân tay và chụp ảnh). Chỉ có trẻ em dưới 12 tuổi và người đã từng có thị thực Schengen trong vòng 59 tháng và có ký hiệu “VIS” trên thị thực được cấp thì sẽ được miễn.

Có! Và quyền lợi bảo hiểm phải đạt mức tối thiểu tương đương 30.000 Euro.

Về cơ bản khi xin visa Châu Âu sẽ không cần phỏng vấn. Nhưng cơ quan lãnh sự có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm giấy tờ hoặc trình diện/phỏng vấn tùy vào từng hồ sơ, kể cả khi quý khách đã nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu khi nộp hồ sơ tại VFS.

Khi bộ hồ sơ của quý khách có kết quả thì visa Schengen do Hà Lan cấp sẽ được dán lên trên hộ chiếu mà quý khách đã nộp.

Khuyến cáo quý khách không nên mua vé máy bay trước khi thị thực của quý khách được cấp. Nếu quý khách có đặt vé cho chuyến đi trước khi nhận được quyết định về bộ hồ sơ của mình, thì đây không phải mà một lý do thuyết phục để có thể xử lý hồ sơ hay đẩy nhanh tiến trình xét duyệt hồ sơ.

Quý vị chỉ có thể nộp hồ sơ xin thị thực trước 6 tháng so với ngày dự kiến khởi hành.

Quý khách có thể mang theo bất kì giấy tờ gốc nào còn thiếu lúc nộp hồ sơ cho VFS.