Hồ Sơ Và Thủ Tục Xin Visa D2 Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin và cách nộp hồ sơ xin visa du học với mong muốn trở thành du học sinh tại Hàn Quốc. Tuy nhiên chương trình du học tại xứ sở kim chi có rất nhiều loại và không phải ai cũng hiểu rõ cũng như đáp ứng đúng yêu cầu hồ sơ du học. Vì vậy, hôm nay, AMERICANA xin chia sẻ về loại visa D2 Hàn Quốc phổ biến nhất để các bạn có cơ hội được đặt chân đến học tập tại đất nước xinh đẹp và phát triển này. Mời các bạn đọc bài viết sau đây.

1. Đôi nét về visa D2 Hàn Quốc

1.1. Giới thiệu về visa D2 Hàn Quốc

Visa D2 Hàn Quốc còn được gọi theo đúng nghĩa là visa du học Hàn Quốc cấp cho các ứng viên du học được trường đại học, cao học và các trường cao đẳng ở Hàn Quốc chấp nhận vào học một chuyên ngành cụ thể nào đó ở trường. Visa này phải được đại sứ quán Hàn Quốc hoặc tổng lãnh sự quán Hàn Quốc thông qua và cấp phép.

1.2. Các loại visa D2 Hàn Quốc

Visa D2 Hàn Quốc được chia thành 8 loại theo 8 diện du học được liệt kê dưới đây:

 • Visa D2-1: Hệ Cao đẳng (phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2). Phần lớn các bạn sinh viên Việt Nam sang du học Hàn Quốc visa D2-1 thường lựa chọn các trường cao đẳng nghề nên loại visa này còn được biết đến với tên gọi khác là visa du học nghề D2-1
 • Visa D2-2: Hệ Đại học (có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 hoặc 4): Đây là loại visa được cấp cho các bạn du học sinh chương trình đại học.
 • Visa D2-3: Hệ thạc sĩ (phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 , được cấp cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc du học chương trình thạc sĩ.
 • Visa D2-4: Nghiên cứu sinh tiến sĩ (phải có bằng thạc sĩ trở lên): Visa du học Hàn Quốc D2-4 được cấp cho những người học tiến sĩ.
 • Visa D2-5: Nghiên cứu (học tiến sĩ trở lên): Du học Hàn Quốc visa D2-5 dành cho những nghiên cứu sinh.
 • Visa D2-6: Du học theo chương trình trao đổi, dành cho những sinh viên du học theo chương trình trao đổi của 2 trường đại học Việt Nam – Hàn Quốc.
 • Visa D2-7: Du học và làm việc kết hợp (Điều kiện xét duyệt khắt khe), sẽ cấp cho những bạn đi theo chương trình vừa học vừa làm. Loại visa này cực kì khó ra, hầu như mỗi năm chỉ có vài trường hợp được cấp.
 • Visa D2 -8: Du học ngắn hạn (Điều kiện xét duyệt tương đối khó), dành cho những bạn đi du học ngắn hạn tại Hàn Quốc.

1.3. Quyền lợi khi có visa D2 Hàn Quốc

Nếu bạn nhận được tấm visa D2 Hàn Quốc ,bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi đến từ chính phủ Hàn Quốc dành riêng cho du học sinh nước ngoài gồm:

 • Được nhà trường hoặc các cơ quan mà bạn thực tập hỗ trợ gia hạn khi visa D2 Hàn Quốc sắp hết hạn mà không cần quay về Việt Nam. Điều này tạo điều kiện cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển.
 • Bạn được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần. Riêng thứ bảy, chủ nhật và các kỳ nghỉ vẫn được làm thêm mà không bị giới hạn về thời gian. Tuy nhiên, những công việc bạn làm phải nằm trong phạm vi danh sách việc làm cho phép.
 • Bạn có thể bảo lãnh người thân đến Hàn Quốc du lịch theo diện C-3-9 hoặc F-1-15 lưu trú dài hạn tại Hàn Quốc. Quyền lợi này đặc biệt dành riêng cho visa D2 Hàn Quốc.
 • Sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn quyết định ở lại Hàn Quốc làm việc, bạn cần chuyển đổi sang visa D-10 với thời hạn 6 tháng.
 • Riêng với visa D-2-1, D-2-2, D-2-3 và D-2-4, khi tốt nghiệp bạn có thể đăng ký học lên bậc học cao hơn với cấp visa tương ứng.Nếu bạn có ý định làm việc lâu dài hoặc định cư tại Hàn Quốc, đây là một lợi thế vô cùng quan trọng.
 • Khi tốt nghiệp, nếu bạn được chấp nhận bảo lãnh với mã ngành học thuộc visa E-7 thì sẽ được chuyển sang thị thực E-7 sau khi kết thúc đào tạo.
 • Trường hợp bạn tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên và làm cho một công ty hợp pháp tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội chuyển từ visa D2 Hàn Quốc sang visa F-2 , hay còn gọi là visa định cư tại Hàn Quốc.

1.4. Phân biệt visa D2 và D4

 

Loại visa Visa D4 Hàn Quốc Visa D2 Hàn Quốc
Đào tạo Du học tiếng, nghề Đào tạo chuyên ngành
Thời hạn hiệu lực 6 tháng – 1 năm 1 năm
Phân loại D4-1, D4-6, D4-7 Visa D2 được chia thành 8 loại theo 8 diện du học như đã liệt kê phía trên
Đối tượng Các bạn du học sinh Hàn Quốc tham gia vào các khóa đào tạo tiếng Hàn, đào tạo nghề và các khóa học tại trường Trung cấp, Cao đẳng. Các bạn du học sinh Hàn Quốc tham gia vào hệ đào tạo chính quy tại các trường Cao đẳng, Đại học và học viên hợp pháp của chính phủ sở tại.
Thời gian làm thêm Bị hạn chế về thời gian làm thêm, khoảng thời gian làm thêm cho phép là 20 giờ mỗi tuần. Vượt quá thời gian này, bạn có thể bị phạt hoặc nặng hơn là bị trục xuất về nước. Ưu thế trong việc hưởng nhiều quyền lợi, bạn sẽ được làm thêm trong thời gian dài hơn và chỉ học mỗi ngày 4 tiếng. Thời gian học cụ thể từ thứ 2 đến thứ 5, gồm học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đi xí nghiệp, thực tập nghề và nhận lương. Đặc biệt, những ngày cuối tuần (thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật), kể cả ngày nghỉ lễ, bạn sẽ được đi làm thêm thoải mái mà không bị ràng buộc nhiều về thời gian.
Bảo lãnh thăm thân Không được. Được phép.
Địa điểm xin gia hạn visa Tại Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc.

2. Hướng dẫn chuẩn bị để xin visa D2 Hàn Quốc

2.1. Hồ sơ xin visa

2.1.1. Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị

Giấy tờ chung – Đơn xin visa du học Hàn Quốc, hộ chiếu, 1 ảnh (ảnh theo kích thước ảnh hộ chiếu và được chụp trong 6 tháng gần nhất).
– Bản gốc giấy nhập học (Trong trường hợp học sinh được nhận học bổng chính phủ thì thay thế giấy nhập học bằng thư mời)
– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của trường Hàn Quốc
– Bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân (mang theo bản gốc)
– Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi. Bệnh viện được chỉ định khám lao phổi: BỆNH VIỆN LAO PHỔI TRUNG ƯƠNG
– Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học/học tiếng.
Giấy tờ bổ sung đối với mỗi loại Visa du học Du học thạc sĩ, tiến sĩ (D-2-1~D-2-4) – Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất
– Giấy tờ chứng minh tài chính
Du học nghiên cứu (D-2-5) – Không cần nộp giấy nhập học
– Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất (Nguyên tắc phải là người có bằng thạc sĩ trở lên)
– Giấy tờ chứng minh chi phí ở lại (Xác nhận số dư tài khoản, giấy chứng nhận được chi trả phí nghiên cứu)
– Giấy chứng nhận nghiên cứu (VD: giấy xác nhận nghiên cứu sinh người nước ngoài.)
Du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (D-2-6) – Giấy giới thiệu được hiệu trưởng trường đang học cấp (Nếu trường ở Việt Nam thì nộp bản gốc kèm bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng)
– Giấy tờ chứng minh là học sinh trao đổi (Công văn của trường bên mời, bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường v.v)
– Giấy tờ chứng minh đã học trên 1 học kỳ tại trường (Giấy xác nhận đang học tập tại trường)
– Bảng điểm các kỳ học đã học của trường ĐH (bản gốc và dịch tiếng Anh/Hàn công chứng)
– Giấy tờ chứng minh tài chính (trong trường hợp cá nhân tự chi trả học phí)
Du học cao đẳng, đại học (D-2-1, D-2-2) – Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 (bản gốc và bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng) (Trường hợp đã tốt nghiệp các bậc học cao hơn thì nộp thêm bằng và bảng điểm của bậc học cao nhất)
– Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu về bản thân (Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH)
– Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng
– Giấy tờ chứng minh tài chính
Du học học tiếng (D-4-1) – Giấy kế hoạch học tập trường HQ gửi về (bao gồm nội dung về thời khóa biểu, lịch dạy giáo viên, cơ sở vật chất của trường v.v)
– Bảng tốt nghiệp và Học bạ cấp 3 (bản gốc và bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng có hợp pháp hóa lãnh sự sau khi xác nhận lãnh sự Bộ Ngoại giao) (Trường hợp đã tốt nghiệp các bậc học cao hơn thì nộp thêm bằng và bảng điểm của bậc học cao nhất)
– Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu về bản thân (Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH)
– Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng
– Giấy tờ chứng minh tài chính
Du học ngắn hạn (D-2-8) – Đơn xin visa, hộ chiếu, 1 ảnh (ảnh được chụp trong 6 tháng gần nhất)
Giấy nhập học
– Bản sao đăng ký kinh doanh của trường HQ (hoặc giấy chứng nhận mã số)
– Giấy xác nhận đang học tập tại trường đại học (giấy chứng nhận đang theo học hoặc giấy xác nhận đang theo học)
– Giấy chứng minh quan hệ gia đình (trong trường hợp nộp xác nhận số dư tài khoản đứng tên bố mẹ)
– Giấy tờ chứng minh tài chính (Trường hợp trường chứng nhận có tỷ lệ lưu trú bất hợp pháp dưới 1% thì chỉ thẩm tra bằng giấy nhập học.)

2.1.2. Hồ sơ chứng minh tài chính

Trường hợp xin visa học trường cao đẳng trở lên:

 • Trường ở vùng Thủ đô: Gửi 20,000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
 • Trường ở ngoài vùng Thủ đô: Gửi 18,000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
 • Trường hợp học theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam – Hàn Quốc (D-2-6): Gửi 9,000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

Trường hợp xin visa quá trình học tiếng (D-4): Gửi 10,000 USD vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
Trường hợp xin visa theo quá trình du học ngắn hạn (D-2-8): Tiền học + phí lưu trú (Phí lưu trú tối thiểu 700,000 Won/1 tháng x thời hạn lưu trú).
Trường hợp bố mẹ đẻ bảo lãnh tài chính:

 • Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bố,mẹ (bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng và kèm bản gốc)
 • Giấy bảo lãnh tài chính (bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh công chứng và kèm bản gốc)
 • Sổ tiết kiệm của bố mẹ bản gốc và bản sao, bản gốc xác nhận số dư tài khoản phát hành bởi ngân hàng.
  Hồ sơ chứng nhận thu nhập và chứng nhận tài sản khác.

Các trường hợp bố mẹ đẻ đã mất hoặc đều đang ở Hàn Quốc:  Anh chị ruột hoặc anh rể, chị dâu (có quốc tịch Hàn Quốc) bảo lãnh tài chính. Giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 • Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (như hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ gia đình
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình Hàn Quốc.
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (Giấy xác nhận nghề nghiệp và Giấy phép đăng ký kinh doanh v.v)
 • Trong trường hợp nộp giấy xác nhận nghề nghiệp thì phải nộp cả bản gốc
 • Giấy bảo lãnh bản gốc
 • Giấy chứng nhận bảo lãnh tài chính bản gốc
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu của người bảo lãnh tài chính
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân của người bảo lãnh tài chính
 • Bản sao sổ tài khoản và bản sao giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người bản lãnh tài chính

Trường hợp cá nhân giáo sư trở thành người bảo lãnh tài chính (phục vụ mục đích nghiên cứu), bao gồm trường hợp giáo sư hướng dẫn tự cấp học bổng dưới danh nghĩa chi phí nghiên cứu:

 • Bản gốc của giấy chứng nhận bảo lãnh tài chính của giáo sư hướng dẫn (Giáo sư trực tiếp soạn thảo, đóng dấu hoặc chữ ký cá nhân)
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân hoặc giấy xác nhận chữ ký của giáo sư hướng dẫn (Con dấu, chữ ký phải đồng nhất với con dấu, chữ ký trên giấy chứng nhận bảo lãnh tài chính)
 • Bản gốc chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư hướng dẫn
 • Bản sao giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng dưới danh nghĩa giáo sư hướng dẫn.

Lưu ý:

 • Khi học bổng mang danh nghĩa chi phí nghiên cứu thì phải nộp giấy chứng nhận số dư của tài khoản mà đã được chuyển tiền phí nghiên cứu/ giấy chứng nhận trường học/hồ sơ chứng minh khả năng chi trả tiền học bổng
 • Khi nộp hồ sơ của trường, con dấu đã đóng trên hồ sơ này phải đồng nhất với con dấu trên giấy phép nhập học tiêu chuẩn/nộp giấy xác nhận mẫu dấu của trường.
Thủ Tục Và Hồ Sơ Xin Visa D2 Hàn Quốc - AMERICANA
Hướng dẫn làm hồ sơ theo thủ tục xin visa D2 Hàn Quốc

Trường hợp của học sinh nhận học bổng
Trường hợp được học bổng dưới 100%:

 • Bản gốc giấy chứng nhận học bổng (Khi nộp hồ sơ của trường, con dấu đã đóng trên hồ sơ này phải đồng nhất với con dấu trên giấy phép nhập học/nộp giấy xác nhận mẫu dấu của trường.)
 • Giấy tờ chứng nhận tài chính bình thường như học sinh đi du học tự túc.

Trường hợp được học bổng 100% (hỗ trợ cả chi phí sinh hoạt và học tập):

 • Bản gốc giấy chứng nhận học bổng (Khi nộp hồ sơ của trường, con dấu đã đóng trên hồ sơ này phải đồng nhất với con dấu trên giấy phép nhập học tiêu chuẩn/ nộp giấy xác nhận mẫu dấu của trường.)

Trường hợp do công ty bảo lãnh (chỉ cho trường hợp công ty mẹ ở Hàn Quốc và có chi nhánh công ty ở Việt Nam):

 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Giấy chứng nhận đầu tư chi nhánh ở Việt Nam (Bản dịch công chứng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mẹ ở Hàn Quốc (được cấp trong vòng 3 tháng gần nhất)
 • Bản gốc của giấy chứng nhận bảo lãnh (đóng dấu pháp nhân của công ty): Bản gốc giấy cam kết bảo lãnh tài chính (có đóng dấu của công ty); Giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty; Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh tài chính (giám đốc công ty).

2.2. Thủ tục xin visa

AMERICANA hướng dẫn các bước để tiến hành xin visa D2 Hàn Quốc như sau:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc
Bước 2: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc
Bước 3: Gửi hồ sơ và nhận thư mời của trường
Bước 4: Nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc
Bước 5: Phỏng vấn xin visa trong thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

 • Khu vực miền Bắc: Trung tâm đăng ký Visa Hàn Quốc tại Hà Nội – cơ sở 1: Tầng 12, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Khu vực miền Trung: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng – Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Khu vực miền Nam: Trung tâm đăng ký Visa Hàn Quốc tại TP.HCM – cơ sở 2: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Bước 6: Nhận kết quả

 • Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00 chiều các ngày làm việc trong tuần.
 • Thời gian xét duyệt Visa du học  thông thường là 25 ngày (Trừ ngày nhận hồ sơ, chỉ tính ngày làm việc)
 • Trong quá trình xét cấp visa một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thẩm tra hồ sơ nên thời gian xét cấp visa có thể kéo dài hơn.  Nếu ĐSQ/LSQ Hàn Quốc yêu cầu bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

2.3. Lệ phí xin visa Hàn Quốc

Lệ phí xin visa D2 Hàn Quốc sẽ là 50 USD (tương đương 1,2 triệu VNĐ) theo quy định của Lãnh Sự Quán (đây không phải chi phí của đơn vị làm dịch vụ visa)

3. Cách thức Xin visa D2 Hàn Quốc

3.1. Xin visa D2 Hàn Quốc tự túc

Các bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ và tiến hành xin visa Hàn Quốc D2 theo các bước mà AMERICANA đã hướng dẫn ở mục 2.
Chúng tôi xin lưu ý trong quá trình xin visa tự túc sẽ có những hạn chế sau đây:

 • Điền thông tin sai hoặc thiếu trong hồ sơ, dẫn đến bị trả lại hồ sơ và phải bổ sung thêmà mất thêm thời gian mà chưa chắc lần sau sẽ đậu hồ sơ visa du học D2 Hàn Quốc.
 • Không có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa trước dẫn đến khả năng đậu visa thấp.
 • Sai xót nhiều trong hồ sơ dẫn đến không lấy lại được lệ phí. Có thể không xin được visa dẫn đến chậm trễ thời gian nhập học, kết quả bạn đã lỡ kế hoạch nhập học tại Hàn Quốc

3.2. Dịch vụ xin visa D2 Hàn Quốc

AMERICANA được thành lập với mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ xử lý visa và xuất nhập cảnh. Chúng tôi không chỉ là một công ty dịch vụ đơn thuần mà còn là nơi lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và thực hiện với tiêu chí tận tâm, trách nhiệm, nhằm đơn giản hoá ước mơ, giúp hàng triệu người Việt Nam mở ra cánh cửa đến với thế giới.
Không chỉ đối với visa du học Hàn Quốc, mà chúng tôi còn là chuyên gia trong việc xử lý nhiều trường hợp khó xin visa khác. Với quy trình nhanh chóng, thay bạn gỡ rối, thực hiện các thủ tục phức tạp khác với chi phí vô cùng cạnh tranh, khiến bạn luôn yên tâm suốt hành trình đồng hành cùng với chúng tôi.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Những Đối Tượng Được Miễn Visa Hàn Quốc của AMERICANA nhé.

4. Một số lưu ý khi xin visa

 • Giấy nhập học phải được cấp trong vòng 3 tháng từ ngày xin visa du học Hàn Quốc.
 • Ảnh dán trên đơn xin cấp visa phải được chụp trong 6 tháng tính từ ngày đăng ký, khi phỏng vấn, nếu có sự khác biệt với ảnh trên hồ sơ thì ĐSQ sẽ từ chối visa.
 • Hồ sơ bằng cấp và học lực phải dựa trên bản gốc (Nộp bản xác nhận lãnh sự của bằng cấp và bảng điểm sau khi hợp pháp hóa lãnh sự ở Bộ Ngoại giao)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính và các giấy tờ đính kèm đều phải được cấp trong vòng 3 tháng gần nhất từ ngày xin visa.
 • Giấy chứng nhận số dư phải được cấp trong vòng 10 ngày gần nhất.
 • Hồ sơ được sắp xếp theo trình tự phù hợp và nên cùng một khổ giấy A4 để tránh tình trạng hồ sơ bị lộn xộn
 • Đối với tất cả các giấy tờ dịch thuật công chứng, phải dịch thuật công chứng dựa trên bản gốc, ĐSQ không chấp nhận nộp hồ sơ dịch thuật công chứng dựa trên bản ảnh.
 • Các thông tin cung cấp phải là thông tin thực sự và trung thực. Tránh trường hợp bạn có thể bị cấm nộp hồ sơ xin visa nếu cố ý gian lận.
 • Cần ăn mặc lịch sự, gọn gàng đến trước địa điểm phỏng vấn ít nhất 20 phút để chủ động trong quá trình phỏng vấn.

5. Tổng kết

Trên đây AMERICANA đã chia sẻ  toàn bộ là thông tin đáng giá và đầy tâm huyết đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng thành công cầm tấm vé visa D2 .AMERICANA mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ là hành trang giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ visa D2 Hàn Quốc.
Nnếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời và giúp bạn đạt được giấc mơ du học bằng visa D2 Hàn Quốc.
Mọi thông tin chi tiết bạn click vào link sau để được tư vấn kỹ hơn: Dịch vụ visa Hàn Quốc

Mọi thắc mắc liên hệ qua số hotline 028 88899119

Đánh giá bài viết

0 / 3

Your page rank:

Các bài viết gợi ý

Đài Loan siết e-visa nhập cảnh đối với khách Việt Nam từ ngày 14/09/2023

Theo Thông tin mới nhất từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ...
Phỏng vấn xin visa Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tự luyện những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn visa Mỹ là thử thách mà bất kỳ ai cũng phải trải qua ...
phỏng vấn xin visa

Hướng dẫn cách đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ chi tiết nhất hiện nay

Mỹ là đất nước với nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới, với ...
Chuyên mục
Bài viết mới nhất
Thông tin liên hệ